月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋
Tin Hoạt Động - Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt

Sáng 1/2 (tức 27 tết), tại Vườn hoa thành phố, UBND TP. Đà Lạt đã tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân Kỷ Hợi 2019. 

Lễ Hội sẽ kéo dài từ 01/02/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (từ 27 Tết đến 11 tháng Giêng), để phục vụ người dân và du khách tham quan, thưởng lãm.
 

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của thành phố hoa, mỗi độ Tết đến Xuân về.

       Lãnh đạo TP. Đà Lạt tri ân những nghệ nhân, đơn vị đã mang tác phẩm đến tham dự Hội hoa Xuân (Ảnh: VH)

Đây là một "sân khấu mở" hàng chục ngàn mét vuông, để trưng bày, giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật, những loài hoa, cây cảnh do các nghệ nhân đã dày công chăm sóc, sưu tầm, nhân giống để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mới lạ, phục vụ nhân dân và du khách tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết Cổ truyền dân tộc.

Hội hoa Xuân năm nay có hơn 100 đơn vị, cá nhân tham gia, với hơn 1.500 tác phẩm hoa phong lan, địa lan; hơn 250 tác phẩm bonsai, bonsai hoa trái, cây kiểng hoa trái, non bộ tiểu cảnh cỡ đại và cỡ trung; và hơn 120 tác phẩm hoa, cây kiểng đặc sắc của các nghệ nhân Hội Sinh vật cảnh TP. Đà Lạt...

Dịp này, Vườn hoa thành phố cũng bố trí tăng cường thêm hơn 35.000 chậu hoa ngắn ngày và 4.500 chậu hoa thương phẩm trang trí các đường hoa, tiểu cảnh; 05 cụm tiểu cảnh trang trí mới gồm cụm tiểu cảnh “Chào xuân Kỷ Hợi”; tiểu cảnh Xuân Tình Yêu vơí mô hình trái tim; tiểu cảnh Cỗ xe hoa với mô hình chú ngựa kéo xe hoa; tiểu cảnh suối hoa và mô hình ong bướm trang trí trên những gốc thông khu vực Vườn cổ thụ làm sinh động thêm Hội Hoa Xuân...

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán, ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động phụ trợ, như: Múa Lân sự rồng, múa Cồng chiêng để phục vụ người dân và du khách...

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP. Đà Lạt cắt băng khai mạc Hội hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 để phục vụ người dân và du khách (Ảnh: VH)

Để tri ân, động viên tinh thần các nghệ nhân đã không quảng đường sá xa xôi, điều kiện thời gian bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng vẫn cố gắng mang tác phẩm tâm huyết của mình đến trưng bày, để phục vụ người dân và du khách, Ban tổ chức sẽ tổ chức chấm điểm và trao thưởng cho các tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực hoa, cây cảnh đặc sắc nhất.

 

                      Khu vực trưng bày tác phảm dự thi

 

"Đà Lạt là thành phố Festival hoa Việt Nam, nên việc tổ chức Hội Hoa Xuân hàng năm càng có ý nghĩa trong việc tôn vinh, quảng bá nghề trồng hoa truyền thống của thành phố với bạn bè trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các nghệ nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tìm kiếm thị trường cung cấp, tiêu thụ sản phẩm về hoa, bonsai, cây kiểng, hoa trái và non bộ tiểu cảnh nghệ thuật...", bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt, Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ.

 

 

                                                                                                           Vườn Sưu tập Đỗ Quyên

Attachments:
Download this file (bonsai 2019.jpg)bonsai 2019.jpg[ ]139 kB
Download this file (dia lan.jpg)dia lan.jpg[ ]158 kB
Download this file (giai dac biet.jpg)giai dac biet.jpg[ ]305 kB
Download this file (gian hao treo.jpg)gian hao treo.jpg[ ]144 kB
Download this file (khai mac.jpg)khai mac.jpg[ ]340 kB
Download this file (ky Hoi 2019.jpg)ky Hoi 2019.jpg[ ]145 kB
Download this file (mua lan 2019.jpg)mua lan 2019.jpg[ ]357 kB
Download this file (ngua va hoa.jpg)ngua va hoa.jpg[ ]150 kB
Download this file (nhac hoa va nuoc.jpg)nhac hoa va nuoc.jpg[ ]329 kB
Download this file (tac pham du thi 1.jpg)tac pham du thi 1.jpg[ ]378 kB
Download this file (tac pham du thi.jpg)tac pham du thi.jpg[ ]359 kB
Download this file (tra hoa.jpg)tra hoa.jpg[ ]141 kB
Download this file (tram hoa dua no.jpg)tram hoa dua no.jpg[ ]137 kB
Download this file (tri an nghe nhan.jpg)tri an nghe nhan.jpg[ ]413 kB
Download this file (vuon do quyen.jpg)vuon do quyen.jpg[ ]115 kB
Download this file (Vuon Đo Quyen.jpg)Vuon Đo Quyen.jpg[ ]89 kB

Tại vườn hoa Thành phố, UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức lễ trồng cây anh đào Nhật Bản do công ty TNHH Sàn giao dịch hoa Himeji trao tặng.  

Ngày 21/11, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Lễ trồng cây anh đào Nhật Bản, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản trao tặng.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Đức Quận - Phó Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo UBND thành phố Đà Lạt; đại diện tổ chức JICA tại Việt Nam; đại diện các làng hoa Thái Phiên, Hà Đông, Vạn Thành… tại Đà Lạt và đông đảo du khách.

Trong lần trao tặng này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản đã chuyển tới Đà Lạt 125 cây anh đào Nhật Bản, nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển.

Trong số những cây hoa anh đào được trao tặng đợt này, thành phố Đà Lạt tổ chức trồng 100 cây trên đồi Quốc tế trong Vườn hoa thành phố Đà Lạt, 25 cây còn lại được trồng tại vườn hoa Mười Lời - vườn hoa của một nghệ nhân nổi tiếng chăm sóc hoa, cây cảnh của thành phố.

Ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cho biết: Chính quyền thành phố đã và đang phối hợp với tổ chức JICA và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản phối hợp triển khai thực hiện Dự án phát triển vùng sản xuất hoa chất lượng cao, thông qua việc hiện đại hóa vườn ươm và sản xuất tại xã Xuân Thọ (thành phố Đà Lạt).

Lễ trồng cây Anh đào Nhật Bản là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tham gia trồng cây hoa anh đào; khai trương tấm bia đá, kỷ niệm cho sự kiện trồng hoa anh đào tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt - một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, Lâm Đồng./

Attachments:
Download this file (MAD.jpg)MAD.jpg[ ]64 kB
Download this file (MAD1.jpg)MAD1.jpg[ ]100 kB
Download this file (MAD2.jpg)MAD2.jpg[ ]84 kB
Download this file (mai anh dao.jpg)mai anh dao.jpg[ ]164 kB

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ CỔ ĐÔNG V/V CHI TRẢ CỔ TỨC NĂM 2017 NHƯ SAU:

1. LOẠI CỔ PHẦN: CỔ PHẦN PHỔ THÔNG.

2. MỆNH GIÁ: 10.000 ĐỒNG

3. TỶ LỆ CHI TRẢ CỔ TỨC: 19%/MỆNH GIÁ CỔ PHẦN (1 CỔ PHẦN NHẬN 1.900Đ).

4. NGÀY CHỐT DANH SÁCH CỔ ĐÔNG: 15/05/2018

5. NGÀY CHI TRẢ CỔ TỨC: 02/07/2018.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

- PHÒNG KẾ TOÁN - CTY CP DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT

- ĐIỆN THOẠI: 0263. 3832920.

    TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !

 

Ngày 15/3, Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt đang triển khai trồng hoa cẩm tú cầu trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài. Với việc tiến hành gieo trồng diện tích hoa cẩm tú cầu trên, hứa hẹn đây sẽ là một điểm nhấn đặc biệt của thành phố Đà Lạt trong mùa hè sắp tới.

Hoa cẩm tú cầu được gieo trồng trên diện tích khoảng 5.500 m2 với khoảng 36.500 cây, chạy dài theo tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (khu vực ấp Ánh Sáng), TP.Đà Lạt (Lâm Đồng). Dự kiến trong vòng vài tháng tới, loài hoa này sẽ đua nở phục vụ người dân địa phương và du khách khi đến với Đà Lạt.

Được biết, công viên Ánh Sáng sau khi được chỉnh trang quy hoạch lại đã trở thành điểm hấp dẫn du khách mỗi khi ghé thăm Đà Lạt bởi luôn được trồng luân phiên nhiều loài hoa đẹp, nhiều màu sắc. Trước đó, dịp Festivan Hoa Đà Lạt lần thứ VII và Tết Nguyên đán 2018, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà lạt đã trồng 42.000 cây hoa hồng ri đã thu hút nhiều du khách đến tham quan chụp ảnh.

Attachments:
Download this file (cam tu cau.jpg)cam tu cau.jpg[ ]74 kB
Download this file (cau tu cau 2.JPG)cau tu cau 2.JPG[ ]148 kB
Download this file (CAU TU CAU 3.jpg)CAU TU CAU 3.jpg[ ]14 kB
Download this file (CAU TU CAU 4.jpg)CAU TU CAU 4.jpg[ ]84 kB
Download this file (HONG RI.jpg)HONG RI.jpg[ ]254 kB

Thống Kê


IP: 34.204.193.85
2020-06-07 10:22