月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋
Tin Tức - Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt

Tại cuộc làm việc với tỉnh Lâm Đồng, Thủ tướng cho rằng Đà Lạt có sự khác biệt rất rõ về thời tiết, địa hình, cảnh quan… Vì vậy, đây được coi là tiểu Paris của châu Á.

Chiều 30/7, tại Thanh Phố Đà Lạt, ngay sau Hội nghị thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt Lâm Đồng.

Nhấn mạnh “Lâm Đồng niềm tin mới, phát triển mới, xen lẫn thách thức cũ, cần có bước đột phá”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, quy mô kinh tế của Lâm Đồng giờ đây đã chiếm 1,4% quy mô kinh tế cả nước, cho thấy Lâm Đồng không còn là địa phương nhỏ bé trên bản đồ kinh tế Việt Nam. Ngược lại, Lâm Đồng có rất nhiều tiềm năng và đang nhanh chóng trở thành một cực tăng trưởng của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và tương lai gần là cả nước.

Thu nhập bình quân đầu người đạt gần 55 triệu đồng là khá cao so với trung bình cả nước. Với tốc độ phát triển đột phá, trong tương lai không xa, Lâm Đồng không còn nhận hỗ trợ ngân sách Trung ương, ngược lại, có thể đóng góp trở lại cho Trung ương trong trung hạn.

 

                                                Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

“Nếu mất rừng thì không còn Đà Lạt, không còn Lâm Đồng”

Dù địa lý nằm ở Tây Nguyên, nhưng với quy mô nền kinh tế và ngân sách hiện nay, Lâm Đồng giờ đã tiệm cận một số nền kinh tế vùng Đông Nam Bộ như Tây Ninh, Bình Phước… Các lĩnh vực kinh tế mũi nhọn đạt kết quả ấn tượng. Nông nghiệp công nghệ cao đạt doanh thu bình quân 163,8 triệu đồng/ha/năm.

Lâm Đồng sớm định hình phát triển nông nghiệp theo chuỗi giá trị, hình thành các mô hình chuỗi nông sản an toàn. Đặc biệt, Lâm Đồng sớm bắt tay xây dựng thương hiệu cho nhiều loại nông sản địa phương, công bố thương hiệu “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” rất hay. Nhiều du khách đến Đà Lạt khó có thể bỏ qua các đặc sản nổi tiếng như quả bơ, dâu tây, hồng…

Mặc dù có nhiều mô hình nông nghiệp hiện đại, năng suất cao, theo Thủ tướng, đóng góp của lĩnh vực nông lâm thủy sản và tốc độ tăng trưởng kinh tế chung còn khiêm tốn. Lâm Đồng nên khuyến khích phát triển công nghiệp chế biến gắn với các sản phẩm nông nghiệp hiện có vô cùng lớn ở địa phương thay vì xuất khẩu thô. Tại sao không khuyến khích các nhà đầu tư sản xuất chế biến sâu để xuất khẩu nông sản, thay vì đặt cơ sở chế biến tại các tỉnh Đông Nam Bộ, Thủ tướng đặt vấn đề.

Nông nghiệp công nghệ cao là quan trọng, có vai trò tạo thu nhập lớn cho người dân địa phương, song nếu không phát triển công nghiệp chế biến đi kèm thì thu nhập nông nghiệp dù có tăng đến mức nào cũng sẽ chững lại, khó tăng hơn được nữa, đúng như nhà bác học Lê Quý Đôn đã nói, “phi công bất phú”.

 

                                                          Thủ tướng chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng

“Tôi lưu ý điều mà tôi tạm gọi là tam giác vàng cho phát triển của Lâm Đồng: Nông nghiệp sạch công nghệ cao; công nghiệp chế biến sản phẩm nông nghiệp; du lịch gắn với nông nghiệp công nghiệp cao”. Thủ tướng cho rằng, đi theo tam giác này thì mới có thể phát triển bền vững, tốc độ cao, “chứ đi một chân như nông nghiệp công nghệ cao hiện nay thì tốt, nhưng chưa thể giàu được”.

“Chúng ta phải có ước mơ lớn, nhưng bắt đầu từ những việc nhỏ, trung bình trở lên để thực hiện ước mơ lớn đó”, Thủ tướng nói và lưu ý những bất cập, thách thức nổi lên trong ngành du lịch mà địa phương cần nhanh chóng đưa ra giải pháp kịp thời, cụ thể. Đó là giữ rừng, bảo vệ rừng, phát triển rừng, “nếu mất rừng thì không còn Đà Lạt, không còn Lâm Đồng”.

Có tình trạng tắc nghẽn cơ sở hạ tầng, đặc biệt vào dịp cao điểm du lịch, lễ hội. Nhiều tài nguyên du lịch quý giá chuyển quyền cho tư nhân khai thác nhưng chọn không đúng đối tượng, nhà đầu tư tư nhân kém năng lực cả về tài chính lẫn kinh nghiệm quản trị, không có cam kết dài hạn, chỉ biết bán vé thu tiền. Nhiều đặc sản địa phương bị trà trộn với sản phẩm kém chất lượng từ bên ngoài, nhưng vẫn được khoác áo đặc sản Đà Lạt, gây mất niềm tin và suy giảm giá trị thương hiệu sản phẩm Đà Lạt. Tình trạng cò đặc sản phổ biến ở nhiều điểm du lịch, làm xấu hình ảnh du lịch Đà Lạt.

Khắc phục việc đánh tráo thương hiệu nông sản Đà Lạt

Theo Thủ tướng, Đà Lạt nói riêng, Tây Nguyên, Lâm Đồng nói chung là vùng đất có những giá trị độc đáo về di sản lịch sử, văn hóa, thời tiết, cảnh quan… Không chỉ cho Việt Nam mà cả khu vực ASEAN và rộng hơn là châu Á, nhưng vẫn chưa bật lên trở thành địa danh du lịch tầm cỡ quốc tế, một vùng đất thịnh vượng về nông nghiệp, cung cấp những loại củ quả chất lượng cao cho thị trường ASEAN với 650 triệu dân và đưa nông nghiệp Việt Nam định vị cao trong chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp khu vực và quốc tế.

“Tại sao nông sản địa phương này chưa trở thành thương hiệu tầm cỡ khu vực và thế giới?”, Thủ tướng nói. “Các đồng chí có biết trung bình một du khách quốc tế, trong nước đến Lâm Đồng thì lưu trú bao nhiêu đêm? Nhiều người nói với tôi là không quá 3 đêm, 2 đêm rưỡi thôi. Một thành phố mộng mơ như Đà Lạt, rồi Lâm Đồng có nhiều thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà khách chỉ đến chớp nhoáng như vậy là đáng tiếc. Như thế, du lịch làm sao phát triển đột phá, trở thành kinh tế mũi nhọn được”.

Lẽ ra Lâm Đồng, Đà Lạt phải là nơi nghỉ dưỡng, lưu trú dài ngày, tìm lại sự cân bằng, tìm lại chính mình của du khách, hay ít nhất Đà Lạt phải là địa danh mà tất cả những cặp vợ chồng đi tuần trăng mật lựa chọn, chứ không phải Phuket hay nơi khác.

 “Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, nhưng liệu Đà Lạt có trở thành thương hiệu, là nhận diện quốc tế rộng rãi về thông điệp này không? Có loại hoa nào tiêu biểu xuất sắc của Đà Lạt như tulip của Hà Lan đã lan tỏa toàn cầu? Hay chúng ta chỉ có một số loại hoa du nhập bình thường không có thương hiệu đặc sắc”, Thủ tướng nói.

Muốn du lịch địa phương nói riêng, toàn ngành nói chung thành công, chúng ta không chỉ biết Đà Lạt có những gì, mà phải biết Lâm Đồng có những gì và rộng hơn là Tây Nguyên có những gì. Chúng ta tuyệt đối không nên chỉ biết đến những phát triển của người Pháp từ cách đây 100 năm.

Đà Lạt phải là địa điểm nghỉ dưỡng văn hóa độc đáo xứ ôn đới trong một ASEAN nhiệt đới, ven biển hoặc hải đảo. Sự khác biệt của Đà Lạt rất rõ về thời tiết, địa hình, cảnh quan… Vì vậy, đây được coi là tiểu Paris của châu Á. Muốn Đà Lạt thành công, nhất là du lịch, Đà Lạt cần trở thành biểu tượng văn hóa Đông-Tây. Đà Lạt là bộ mặt của cả nước và cả ASEAN.

                                                Thủ tướng chụp hình với lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Lâm Đồng

Thủ tướng đề nghị Lâm Đồng cần xem xét tăng trưởng kinh tế chứa đựng nhiều yếu tố thiếu ổn định, chất lượng chưa cao, chưa hài hòa, chưa thể an tâm, không được phép chủ quan. Phải giải quyết tốt các điểm nghẽn trong du lịch cũng như việc đánh tráo nguồn gốc sản phẩm, phải tiếp tục tăng thời gian lưu trú, không phải 3 ngày mà lên cao hơn, phải tăng tỉ lệ du khách quay trở lại.

Tại cuộc làm việc, Thủ tướng đã cho ý kiến chỉ đạo xử lý các kiến nghị của Lâm Đồng trên tinh thần tạo điều kiện cho tỉnh phát triển.

                                                                                                                                    Nguồn : Theo Đức Tuân/Báo Chính Phủ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT TUYÊN TRUYỀN CÁC VĂN BẢN PHÁP LUẬT NHẰM HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH NĂM 2016.( MỌI CHI TIẾT XEM FILE ĐÍNH KÈM)

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT CỦA NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 09/11/2016. cÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT TUYÊN TRUYỀN :

1> HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM NAM 2013

2> LUẬT LAO ĐỘNG NĂM 2012

3> LUẬT BAO HIỂM XÃ HỘI NĂM 2014

4> LUẬT BẢO HIỂM Y TÊ NAM 2014

MỌI THONG TIN CHI TIẾT XEM FILE ĐÍNH KÈM

“Mỗi buổi sớm mai thức dậy, bất cứ ai là cư dân thành phố Đà Lạt hay du khách đều phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước vẻ đẹp nên thơ, bầu không khí trong lành, mát mẻ của thành phố được mệnh danh là thành phố “xanh – sạch – đẹp”, như thế là chúng tôi vui và tự hào lắm rồi” – chị Phan Kim Phượng, Phó Đội trưởng Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt mỉm cười hồn hậu chia sẻ với chúng tôi.                     

 

                                    Các chị lao công cần mẫn quét rác khi màn đêm buông xuống

Ít ai biết được, lặng lẽ phía sau vẻ đẹp của thành phố chính là những đóng góp không nhỏ của gần 200 người lao công thuộc Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt. Trong khi Công ty thực hiện chủ trương tinh giản bớt lao động (từ 230 lao động xuống còn 190 lao động), nhưng khối lượng công việc không giảm, lượng rác thải của thành phố tăng bình quân 5%/năm nên anh chị em công nhân của Đội Môi trường phải làm việc cật lực mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa đơn vị trở thành tập thể lao động xuất sắc 5 năm liền; góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng thành phố Đà Lạt ngày càng “văn minh, hiện đại, thân thiện”.

Điều khiến tôi ấn tượng khi tiếp xúc, làm việc với anh chị em của Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt là tinh thần gương mẫu của người đảng viên, người cán bộ chủ chốt, tinh thần trách nhiệm với công việc của mỗi công nhân lao công. Từ tình yêu nghề, yêu thành phố Đà Lạt, họ đã học Bác từ những việc làm nhỏ nhất để có thể xây dựng nên một tập thể đoàn kết, đi đầu trong lao động và sáng tạo trong công việc.

Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trên cơ sở thực hiện kế hoạch của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt đã tuyên truyền, vận động đến người lao động thực hiện tốt những việc làm cụ thể, thiết thực nhất. Theo đó, đã phát động mỗi công nhân là một tuyên truyền viên tích cực, thực hiện tuyên truyền bỏ rác đúng thời gian, đúng nơi quy định đến người dân. Bước đầu tuy còn gặp một số khó khăn, nhưng càng về sau ý thức của người dân cũng từ đó được nâng lên rõ rệt. Đến nay, đã hình thành được nhiều khu phố kiểu mẫu về thu gom rác, nhiều “tuyến đường không rác”, “phường, xã không rác”, “mương, suối không rác” tại các khu dân cư. Bên cạnh đó, Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt còn chú trọng nêu cao tinh thần tự giác, “ứng xử văn hóa” với mọi người khi tiến hành thu gom rác tại các điểm trên địa bàn thành phố, tránh những va chạm không đáng xảy ra.

Chị Phan Kim Phượng – Phó Đội trưởng Đội Môi trường đô thị Đà Lạt chia sẻ: “Mặc dù làm nghề này phải hy sinh, vất vả, như tôi 35 năm gắn bó với nghề cũng là 35 cái tết nguyên đán không được đón giao thừa cùng gia đình. Chúng tôi cứ thầm lặng làm việc và trở về nhà khi mọi người bắt đầu đi chúc Tết đầu năm. Nhưng, chúng tôi luôn tự hào về thành phố Đà Lạt được coi là đô thị sạch nhất nước. Tôi vẫn luôn nhắc nhở, động viên các chị em rằng, làm công việc này phải biết nhẫn nại, phải yêu nghề, yêu thành phố thì mới làm được”. Cũng theo chị Phan Kim Phượng, qua học tập và làm theo gương Bác, anh chị em trong Đội đã chủ động lên kế hoạch, tiết kiệm thời gian, công sức và có sự điều tiết một cách khoa học nên đã giảm từ 12 chuyến/ngày như trước đây, nay chỉ còn 9 chuyến/ngày mà vẫn thu gom hết rác, đảm bảo sạch đường, sạch hẻm. Với những vùng ven, anh chị em phải đi làm từ mờ sáng, đặc biệt trong mùa lễ hội festival, tết nguyên đán, dịp hè, anh chi em trong Đội phải làm việc gấp 2 – 3 lần ngày thường. Mặc dù vậy, anh chị em trong Đội không hề kêu ca, phàn nàn, tăng ca làm việc đến 12h khuya, thậm chí 1 – 2 giờ sáng để đảm bảo thu gom hết lượng rác, đảm bảo sáng ra, các con đường của thành phố đều sạch sẽ.

Chị Trần Thị Hồng Thương – Tổ trưởng Tổ 1 cho biết, chị em làm việc bắt đầu từ 4h chiều đến khi nào hết việc mới thôi. Mình chỉ nghĩ đơn giản công việc quét rác, thu gom rác hàng ngày cũng cần phải học Bác, vì vậy chị em luôn chăm chỉ làm việc đến khi nào trên các tuyến đường hết rác mới nghỉ. Những lúc mệt, chị em thường kể chuyện vui, chuyện hài hước để cười vui cho thoải mái rồi lại tiếp tục công việc của mình. Ai cũng ra sức thi đua lao động để được cống hiến sức mình, mặt khác còn được cộng điểm, được nhận khen thưởng từ Công ty. Điều quan trọng hơn, chúng tôi đều rất tự hào vì thành phố xanh – sạch – đẹp như hôm nay có phần đóng góp nho nhỏ của mình.

“Chị em đội chúng tôi luôn quan niệm “làm hết việc chứ không làm hết giờ”. Chúng tôi luôn học Bác ở chỗ: “Làm việc phải đến đúng giờ, chớ đến trễ về sớm. Làm cho chóng, cho chu đáo. Việc ngày nào nên làm xong ngày ấy, chớ để ngày mai”. – (Chị Trần Thị Thu Hương – Tổ trưởng Tổ 1 Đội Môi trường Đô thị Đà Lạt)

                                                                                                       NGUỒN: Hà Nguyệt (Báo Lâm Đồng, 23/08/2016)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ NHƯ SAU:

1. KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP : 1 VỊ TRÍ

2. NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG: 1 VỊ TRÍ

3. NHÂN VIÊN BẢO VỆ: 1 VỊ TRÍ

4. LÁI XE: 1 VỊ TRÍ

5. LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG: 2 VỊ TRÍ

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XEM FILE ĐÍNH KÈM

Attachments:
Download this file (THONG TIN TUYEN DUNG.pdf)THONG TIN TUYEN DUNG[ ]35 kB

Thống Kê


IP: 207.241.233.150
2021-12-01 18:54