月子阶段,这个时候是乳房二次发育的黄金时期丰胸产品,在哺乳期间采用科学的方法配合丰胸运动,就能让胸部丰满结识产后丰胸产品,有效防止下垂、松弛等问题的发生。最后就是在宝宝断奶之后粉嫩公主酒酿蛋,这时就能采用产品,来辅助丰胸的实现了丰胸酒酿蛋
Hoạt Động - Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt

Công ty Cổ phần dịch vụ Đô thị Đà Lạt thông báo v/v đấu giá tài sản

Tài sản đấu giá:

Tài sản 01: Xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit biển số 49H - 6726

Hiện trạng: Xe cũ có đời lạc hậu, đã hết hạn đăng kiểm, hết niên hạn sử dụng, không còn hoạt động, không còn sử dụng, lưu tại kho bãi ngoài trời của công ty. Khung, gầm, thùng đã một vài chỗ đã tróc sơn, rỉ sét.

Tài sản 02 : Xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit biển số 49H - 0804

Hiện trạng: Xe cũ có đời lạc hậu, đã hết hạn đăng kiểm, hết niên hạn sử dụng, không còn hoạt động, không còn sử dụng, lưu tại kho bãi ngoài trời của công ty. Khung, gầm, thùng đã một vài chỗ đã tróc sơn, rỉ sét.

Tài sản 03 : Xe ô tô nhãn hiệu IFA biển số 49C-024.63

Hiện trạng: Xe cũ có đời lạc hậu, đã hết hạn đăng kiểm, không còn hoạt động, không còn sử dụng, lưu tại kho bãi ngoài trời của công ty. Khung, gầm, thùng đã một vài chỗ đã tróc sơn, rỉ sét.

Tài sản 04 : Xe chuyên dùng xe Ban nhãn hiệu Galion biển kiểm soát 49LA-0003

Hiện trạng: Xe cũ có đời lạc hậu, đã hết hạn đăng kiểm, hết niên hạn sử dụng, không còn hoạt động, không còn sử dụng, lưu tại kho bãi ngoài trời của công ty.

 • Tổng giá khởi điểm: 157.100.000 đồng (Một trăm năm mươi bảy triệu một trăm nghìn đồng).

* Ghi Chú: Bán gộp tài sản không bán riêng lẻ từng tài sản.

- Thời gian, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: Từ ngày thông báo đến ngày 05/11/2021 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lâm Đồng (Đ/c: Số 52 Phan Đình Phùng, phường 01 – TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

Liên hệ: Mọi chi tiết xem file đính kèm.

Attachments:
Download this file (THONG BAO DAU GIA TAI SAN 21.pdf)THONG BAO DAU GIA TAI SAN 21.pdf[ ]1202 kB

 

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử đối với các dịch vụ hiện có của Công ty thay cho hóa đơn bằng giấy trước đây kể từ ngày 01/09/2020. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

 Khi triển khai hóa đơn điện tử Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt sẽ không gửi hóa đơn giấy cho quý khách hàng như trước đây, Quý khách hàng có nhu cầu tra cứu hóa đơn, tìm hiểu thêm thông tin về hóa đơn điện tử, kính mời truy cập địa chỉ: https://www.meinvoice.vn/tra-cuu/

Thông tin tra cứu:

+ Tra cứu tại website: https://www.meinvoice.vn/tra-cuu/

+ Mã tra cứu hóa đơn: (hiển thị trên bản thể hiện hóa đơn điện tử )

Mọi thông tin chi tiết thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Kế Toán Tài Chính (02633.832920) của Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt hoặc số điện thoại của bộ phận cung cấp dịch vụ để được phục vụ kịp thời.

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Attachments:
Download this file (THONG BAO HOA DON DIEN TU.pdf)THONG BAO HOA DON DIEN TU.pdf[ ]769 kB

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt có các tài sản sau phải bán thông qua thủ tục đấu giá theo quy định của pháp luật là:

 1. Xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit biển số 49H-6726

Số máy: NSKYE10416

Số khung: WFOFXXHCVFYE10416

Năm, nước sản xuất: 2000, Việt Nam

Năm hết niên hạn: 2020

Giá khởi điểm tài sản đấu giá: 16.000.000 đồng (Mười sáu triệu đồng).

 1. Xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit biển số 49B-0804

Số máy: 4HBYE10389

Số khung: WFOFXXHCVFYE10389

Năm, nước sản xuất: 2000, Việt Nam

Năm hết niên hạn: 2020

Giá khởi điểm tài sản đấu giá: 17.000.000 đồng (Mười bảy triệu đồng).

 1. Máy ủi chuyên dùng Caterpillar

Số động cơ: 45V91704

Số khung: 1PJ01329

Nước sản xuất: Nhật Bản

Năm sản xuất: 1990

Giá khởi điểm tài sản đấu giá: 58.800.000 đồng (Năm mươi tám triệu tám trăm ngàn đồng).

Căn cứ Điều 56 Luật Đấu giá tài sản, chúng tôi thông báo công khai việc lựa chọn Tổ chức đấu giá để thực hiện đấu giá tài sản trên theo quy định.

Chúng tôi đưa ra các tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản như sau:

 1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá với loại tài sản đấu giá: Có chỗ để xe cho khách hàng tham gia đấu giá, có phòng đấu giá và phương tiện thực hiện cuộc đấu giá;
 2. Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả, phù hợp với yêu cầu của đơn vị chúng tôi;
 3. Năng lực, kinh nghiệm, uy tín của Tổ chức đấu giá tài sản: có kinh nghiệm từ 05 (năm) năm trở lên trong hoạt động đấu giá tài sản, là đơn vị có uy tín trong hoạt động đấu giá tài sản;
 4. Thù lao dịch vụ, chi phí đấu giá phù hợp với yêu cầu của đơn vị chúng tôi;
 5. Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;
 6. Các tổ chức Đấu giá tài sản gửi hồ sơ tham gia tổ chức Đấu giá theo Địa chỉ: số 08 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Đà Lạt từ ngày 22/5/2020 đến ngày 28/5/2020 để chúng tôi có cơ sở lựa chọn Tổ chức đấu giá phù hợp.

Chúng tôi sẽ  trả lời bằng văn bản đến Tổ chức Đấu giá được chúng tôi tin tưởng và lựa chọn.

Trân trọng./.

THÔNG BÁO

GIA HẠN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG NĂM 2020

CĂN CỨ TỜ TRÌNH SỐ 72/TTR-CTDVĐTĐL NGÀY 13/04/2020 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT V/V XIN GIA HẠN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020.

CĂN CỨ CÔNG VĂN SỐ 27/ĐKKD NGÀY 20/04/2020 CỦA PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH (SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH LÂM ĐỒNG) V/V THỐNG NHẤT VIỆC GIA HẠN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT.

NAY CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT: XIN THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG NĂM 2020, THỜI GIAN TỔ CHỨC CHẬM NHẤT TRƯỚC NGÀY 30/06/2020. CÔNG TY SẼ CÓ THÔNG BÁO NGÀY CHÍNH THỨC ĐẾN CÁC CỔ ĐÔNG TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.

TRÂN TRỌNG!

(XIN XEM FILE ĐÍNH KÈM BÊN DƯỚI)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT XIN CÔNG BỐ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN NĂM 2019. BAO GỒM:

- TỔNG QUAN CÔNG TY.

- TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG NĂM 2019.

- BÁO CÁO CỦA BGĐ.

- BÁO CÁO CỦA HĐQT.

- QUẢN TRỊ CÔNG TY.

- BÁO CÁO TÀI CHÍNH NĂM 2019

MỌI CHI TIẾT XIN XEM FILE ĐÍNH KÈM

Attachments:
Download this file (BCTN 2019 CÓ CHỮ KÝ.pdf)BCTN 2019 CÓ CHỮ KÝ.pdf[ ]6304 kB

THÔNG BÁO

V/v triển khai hóa đơn điện tử cho dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Thực hiện chủ trương của Chính phủ tại Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ và thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc triển khai hóa đơn điện tử đối với dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt bằng máy in di động thay cho hóa đơn bằng giấy trước đây kể từ ngày 01/01/2020. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch. Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.

 Khi triển khai hóa đơn điện tử Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt sẽ không gửi hóa đơn giấy cho quý khách hàng như trước đây, Quý khách hàng có nhu cầu tra cứu hóa đơn, tìm hiểu thêm thông tin về hóa đơn điện tử, kính mời truy cập địa chỉ: https://dothidalat.vnpt-invoice.com.vn/

Thông tin đăng nhập:

+ Tên đăng nhập: Mã khách hàng ( trên phiếu thu)

+ Mật khẩu mặc định:dla2020 (để bảo mật quý khách vui lòng đổi mật khẩu)

Mọi thông tin chi tiết thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Văn Phòng Đội Môi Trường Đô Thị (02633.822042) của Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt hoặc số điện thoại của nhân viên in trên biên nhận để được phục vụ kịp thời.

Công Ty Cổ phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

Trân trọng!

THÔNG BÁO

V/v thay đổi thông tin tài khoản giao dịch ngân hàng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô Thị Đà Lạt

đối với thu tiền dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt.

 

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt xin được thông báo đến Quý khách hàng V/v thay đổi thông tin tài khoản giao dịch ngân hàng của Công ty đối với thu tiền dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt (trước đây là Phí vệ sinh) như sau:

 • Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt
 • Số tài khoản: 1170 0285 2865
 • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Lâm Đồng.

Kể từ ngày 01/04/2020 kính đề nghị Quý khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán tiền dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt (trước đây là Phí vệ sinh) cho Công ty chúng tôi theo thông tin giao dịch ngân hàng mới như trên.

Việc thay đổi thông tin giao dịch ngân hàng trên sẽ không ảnh hưởng đến các nội dung, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện tất cả các khoản mục trong Hợp đồng đã ký kết trước đây.

Trong trường hợp cần thiết, Quý khách hàng có thể thực hiện bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo thông tin giao dịch ngân hàng mới.

Rất mong sự phối hợp của Quý khách hàng.

Trân Trọng!

Attachments:
Download this file (THONG BAO THAY DOI STK.pdf)THONG BAO THAY DOI STK.pdf[ ]35 kB

THÔNG BÁO TẠM NGƯNG ĐÓN KHÁCH THAM QUAN VƯỜN HOA THÀNH PHỐ

Căn cứ Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Công điện số 1777/CĐ-UBND ngày 27/03/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Nay, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt thông báo như sau:

 • Tạm ngưng đón khách tham quan tại Vườn Hoa thành phố Đà Lạt.
 • Địa chỉ: Số 2 Trần Nhân Tông, phường 8 – TP.Đà Lạt
 • Thời gian tạm ngưng: Kể từ 00 giờ 00 phút ngày 28 tháng 03 năm 2020 cho đến khi Công ty có thông báo mới.

Chúc Quý khách mạnh khỏe và bình an!

Rất mong được sớm gặp lại Quý khách!

Trân trọng!

Attachments:
Download this file (495692626_40_tb.pdf)495692626_40_tb.pdf[ ]25 kB
Download this file (CONG VHTP.jpg)CONG VHTP.jpg[ ]121 kB

 

THÔNG BÁO

V/v Thay đổi giá vé vào cổng tham quan Vườn Hoa thành phố Đà Lạt

        

Căn cứ quyết định số: 220/QĐ-CTDVĐTĐL ngày 30/07/2019 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt về việc tăng giá vé vào cổng tham quan Vườn hoa thành phố Đà Lạt.

Nay, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt thông báo:

Kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2019 mức thu vé vào cổng tham quan Vườn Hoa thành phố Đà Lạt (Số 2 Trần Nhân Tông, Phường 8, TP.Đà Lạt) được áp dụng như sau:

- Người lớn                                 : 50.000 đồng/ vé / lượt người.

- Trẻ em (cao dưới 1,2m)         : 25.000 đồng/ vé / lượt người.

Giá vé trên đã bao gồm thuế GTGT phải nộp, không phân biệt khách sử dụng là người trong nước hay người nước ngoài.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

(Đính kèm Quyết định và Thông báo)

THÔNG BÁO BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ

ĐÀ LẠT DO ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG NẮM GIỮ

Căn cứ theo Quyết định số 137/QĐ-UBND ngày 21/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về việc phê duyệt phương án chuyển nhượng vốn nhà nước tại Công ty cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng xin thông báo bán đấu giá cổ phần Công ty cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt như sau:

 1. Tổ chức phát hànhCÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔ THỊ ĐÀ LẠT

- Địa chỉ: Số 08 đường Phạm Ngũ Lão, phường 3, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

- Điện thoại: (0263) 3821758    - Fax: (0263) 3837030

 1. Ngành nghề kinh doanh chính : Thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt; Trồng, chăm sóc, bảo vệ hoa, cây xanh đường phố, công viên công cộng; Quản lý nghĩa trang trên địa bàn thành phố; Sản xuất, gieo ươm, mua bán, trang trí hoa, cây xanh…
 2. Vốn điều lệ công ty : 56.143.000.000 đồng
 3. Tổ chức chào bán cổ phần : ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG
 4. Số lượng cổ phần bán đấu giá : 1.279.300 cổ phần, chiếm 22,79% vốn điều lệ
 5. Điều kiện tham dự đấu giá : Tổ chức và cá nhân đáp ứng đủ điều kiện theo quy định trong Quy chế bán đấu giá cổ phần của Công ty cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt do Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng nắm giữ được Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh ban hành.
 6. Tổ chức bán đấu giá :  SỞ GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN TP.HỒ CHÍ MINH (HOSE)
 7. Cổ phần chào bán ra công chúng thông qua đấu giá:

- Loại cổ phần chào bán:  Cổ phần phổ thông - Giá khởi điểm: 36.800 đồng/cổ phần.

- Mệnh giá:  10.000 đồng/cổ phần    - Bước giá: 100 đồng

- Tổng số lượng cổ phần đấu giá:  1.279.300 cổ phần   - Bước khối lượng: 100 cổ phần

- Số cổ phần nhà đầu tư nước ngoài được phép mua: 0 cổ phần

 1. Thời gian đăng ký tham gia đấu giá và đóng tiền cọc: Từ 08h00 ngày 25/02/2019 đến 16h00 ngày 07/03/2019
 2. Địa điểm công bố thông tin, đăng ký tham gia đấu giá, đóng tiền cọc:

Tại Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á:

 • Hội sở: Tầng 2 và tầng 3, Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

(Liên hệ: Ms. Hòa (028) 38 336 333 (ext: 105), Di động: 0977 509 741)

 • CN Hà Nội: 181 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

(Liên hệ: Ms.Hằng (024) 39 445 175 (ext: 111), Di động: 036 767 3333)

 • CN Sài Gòn: 60 – 70 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM

(Liên hệ Ms. Phượng (028) 38 218 666 (ext: 105), Di động: 0918 484 433)

Và tại các đại lý Đấu giá khác theo quy định của Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh

 1. Nhà đầu tư bỏ phiếu tham dự đấu giá vào thùng phiếu tại Đại lý đấu giá: Trước 15h00 ngày 13/03/2019
 2. Tổ chức đấu giá:

- Thời gian :  9h00 ngày 15/03/2019

- Địa điểm : Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh - 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM

 1. Thời gian nộp tiền mua cổ phần của nhà đầu tư trúng đấu giá: Từ ngày 16/03/2019 đến ngày 22/03/2019 tại Đại lý đấu giá.
 2. Thời gian hoàn trả tiền cọc cho nhà đầu tư không trúng đấu giá: Từ ngày 16/03/2019 đến ngày 22/03/2019 tại Đại lý đấu giá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhà đầu tư vui lòng xem Công bố thông tin, Quy chế đấu giá bán cổ phần của Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt do Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng nắm giữ tại các website: www.hsx.vn, www.dag.vn, www.lamdong.gov.vn, www.dothidalat.com.vn và các website của đại lý đấu giá.

Nhà đầu tư tham gia đấu giá mua cổ phần có thể tham khảo thêm thông tin qua các tài liệu đính kèm bên dưới:

https://www.hsx.vn/Modules/Auction/Web/AucInfoDetail?id=a7231f9d-9fde-432a-9741-8b838e4ad687&rid=1478933124.

 

 

Sáng 1/2 (tức 27 tết), tại Vườn hoa thành phố, UBND TP. Đà Lạt đã tổ chức khai mạc Hội hoa Xuân Kỷ Hợi 2019. 

Lễ Hội sẽ kéo dài từ 01/02/2019 đến hết ngày 15/02/2019 (từ 27 Tết đến 11 tháng Giêng), để phục vụ người dân và du khách tham quan, thưởng lãm.
 

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của thành phố hoa, mỗi độ Tết đến Xuân về.

       Lãnh đạo TP. Đà Lạt tri ân những nghệ nhân, đơn vị đã mang tác phẩm đến tham dự Hội hoa Xuân (Ảnh: VH)

Đây là một "sân khấu mở" hàng chục ngàn mét vuông, để trưng bày, giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật, những loài hoa, cây cảnh do các nghệ nhân đã dày công chăm sóc, sưu tầm, nhân giống để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, mới lạ, phục vụ nhân dân và du khách tham quan, thưởng lãm trong dịp Tết Cổ truyền dân tộc.

Hội hoa Xuân năm nay có hơn 100 đơn vị, cá nhân tham gia, với hơn 1.500 tác phẩm hoa phong lan, địa lan; hơn 250 tác phẩm bonsai, bonsai hoa trái, cây kiểng hoa trái, non bộ tiểu cảnh cỡ đại và cỡ trung; và hơn 120 tác phẩm hoa, cây kiểng đặc sắc của các nghệ nhân Hội Sinh vật cảnh TP. Đà Lạt...

Dịp này, Vườn hoa thành phố cũng bố trí tăng cường thêm hơn 35.000 chậu hoa ngắn ngày và 4.500 chậu hoa thương phẩm trang trí các đường hoa, tiểu cảnh; 05 cụm tiểu cảnh trang trí mới gồm cụm tiểu cảnh “Chào xuân Kỷ Hợi”; tiểu cảnh Xuân Tình Yêu vơí mô hình trái tim; tiểu cảnh Cỗ xe hoa với mô hình chú ngựa kéo xe hoa; tiểu cảnh suối hoa và mô hình ong bướm trang trí trên những gốc thông khu vực Vườn cổ thụ làm sinh động thêm Hội Hoa Xuân...

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán, ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động phụ trợ, như: Múa Lân sự rồng, múa Cồng chiêng để phục vụ người dân và du khách...

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và TP. Đà Lạt cắt băng khai mạc Hội hoa Xuân Kỷ Hợi 2019 để phục vụ người dân và du khách (Ảnh: VH)

Để tri ân, động viên tinh thần các nghệ nhân đã không quảng đường sá xa xôi, điều kiện thời gian bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng vẫn cố gắng mang tác phẩm tâm huyết của mình đến trưng bày, để phục vụ người dân và du khách, Ban tổ chức sẽ tổ chức chấm điểm và trao thưởng cho các tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực hoa, cây cảnh đặc sắc nhất.

 

                      Khu vực trưng bày tác phảm dự thi

 

"Đà Lạt là thành phố Festival hoa Việt Nam, nên việc tổ chức Hội Hoa Xuân hàng năm càng có ý nghĩa trong việc tôn vinh, quảng bá nghề trồng hoa truyền thống của thành phố với bạn bè trong nước và quốc tế. Đây cũng là dịp để các nghệ nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tìm kiếm thị trường cung cấp, tiêu thụ sản phẩm về hoa, bonsai, cây kiểng, hoa trái và non bộ tiểu cảnh nghệ thuật...", bà Trần Thị Vũ Loan, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Lạt, Trưởng Ban tổ chức, chia sẻ.

 

 

                                                                                                           Vườn Sưu tập Đỗ Quyên

Attachments:
Download this file (bonsai 2019.jpg)bonsai 2019.jpg[ ]139 kB
Download this file (dia lan.jpg)dia lan.jpg[ ]158 kB
Download this file (giai dac biet.jpg)giai dac biet.jpg[ ]305 kB
Download this file (gian hao treo.jpg)gian hao treo.jpg[ ]144 kB
Download this file (khai mac.jpg)khai mac.jpg[ ]340 kB
Download this file (ky Hoi 2019.jpg)ky Hoi 2019.jpg[ ]145 kB
Download this file (mua lan 2019.jpg)mua lan 2019.jpg[ ]357 kB
Download this file (ngua va hoa.jpg)ngua va hoa.jpg[ ]150 kB
Download this file (nhac hoa va nuoc.jpg)nhac hoa va nuoc.jpg[ ]329 kB
Download this file (tac pham du thi 1.jpg)tac pham du thi 1.jpg[ ]378 kB
Download this file (tac pham du thi.jpg)tac pham du thi.jpg[ ]359 kB
Download this file (tra hoa.jpg)tra hoa.jpg[ ]141 kB
Download this file (tram hoa dua no.jpg)tram hoa dua no.jpg[ ]137 kB
Download this file (tri an nghe nhan.jpg)tri an nghe nhan.jpg[ ]413 kB
Download this file (vuon do quyen.jpg)vuon do quyen.jpg[ ]115 kB
Download this file (Vuon Đo Quyen.jpg)Vuon Đo Quyen.jpg[ ]89 kB

Tại vườn hoa Thành phố, UBND thành phố Đà Lạt đã tổ chức lễ trồng cây anh đào Nhật Bản do công ty TNHH Sàn giao dịch hoa Himeji trao tặng.  

Ngày 21/11, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Lễ trồng cây anh đào Nhật Bản, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản trao tặng.

Đến dự buổi lễ có ông Trần Đức Quận - Phó Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo UBND thành phố Đà Lạt; đại diện tổ chức JICA tại Việt Nam; đại diện các làng hoa Thái Phiên, Hà Đông, Vạn Thành… tại Đà Lạt và đông đảo du khách.

Trong lần trao tặng này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản đã chuyển tới Đà Lạt 125 cây anh đào Nhật Bản, nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đà Lạt 125 năm hình thành và phát triển.

Trong số những cây hoa anh đào được trao tặng đợt này, thành phố Đà Lạt tổ chức trồng 100 cây trên đồi Quốc tế trong Vườn hoa thành phố Đà Lạt, 25 cây còn lại được trồng tại vườn hoa Mười Lời - vườn hoa của một nghệ nhân nổi tiếng chăm sóc hoa, cây cảnh của thành phố.

Ông Tôn Thiện San, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt cho biết: Chính quyền thành phố đã và đang phối hợp với tổ chức JICA và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sàn giao dịch hoa Himeji - Nhật Bản phối hợp triển khai thực hiện Dự án phát triển vùng sản xuất hoa chất lượng cao, thông qua việc hiện đại hóa vườn ươm và sản xuất tại xã Xuân Thọ (thành phố Đà Lạt).

Lễ trồng cây Anh đào Nhật Bản là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã tham gia trồng cây hoa anh đào; khai trương tấm bia đá, kỷ niệm cho sự kiện trồng hoa anh đào tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt - một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, Lâm Đồng./

Attachments:
Download this file (MAD.jpg)MAD.jpg[ ]64 kB
Download this file (MAD1.jpg)MAD1.jpg[ ]100 kB
Download this file (MAD2.jpg)MAD2.jpg[ ]84 kB
Download this file (mai anh dao.jpg)mai anh dao.jpg[ ]164 kB

Thống Kê


IP: 3.235.179.111
2021-10-25 00:46